0777770660

Chính sách bảo mật

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Trinhtrungla.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Trinhtrungla.vn (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (email, họ tên, số đt, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Upperyou.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Trinhtrungla.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Trinhtrungla.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Trinhtrungla.vn, bao gồm: địa chỉ ip, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Trinhtrungla.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Trinhtrungla.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

•           CÔNG TY TNHH TRỊNH TRUNG L.A
•           Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lô 37-39 đường 19A, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
•           Địa chỉ văn phòng: Lô 37-39 đường 19A, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
•           Điện thoại hỗ trợ (9:00 -17:00): 077.777.0660
•           Email: info@trinhtrungla.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:
•           Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên và chỉnh sửa lại thông tin của mình.
•           Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 077.777.0660 (cước phí 1.000đ/phút - thời gian làm việc từ 9:00 -17:00), bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
•           Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Trinhtrungla.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin xác nhận và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Trinhtrungla.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của upperyou. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Trinhtrungla.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Trinhtrungla.vn

Ban quản lý Trinhtrungla.vn yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Trinhtrungla.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

Bài viết liên quan
CÔNG TY TNHH TRỊNH TRUNG L.A
Nhà máy

Thửa đất số 541, Tờ bản đồ số 22, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

CN: G16/108A Trần Đại Nghĩa, Ấp 7, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, Tp HCM

Khẩu trang y tế TTCARE: Ms.Kim Anh - 0394 737 975

Email: info@trinhtrungla.vn

Văn phòng

Lô 37-39 đường 19A, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 077.777.0660

Email: info@trinhtrungla.vn

Website: http://trinhtrungla.vn/

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Đình Chức

Facebook Blog
2023 Copyright © CÔNG TY TNHH TRỊNH TRUNG L.A All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Zalo
Zalo
Back to Top